TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

Thực hiện công văn 62a/PGD&ĐT ngày 20/09/2019 của Phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019”.

Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân; huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ.

Sáng ngày 30/09/2019, trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019”.

Về dự buổi lễ có ông Lâm Văn Vũ – Chủ tịch hội khuyến học xã Vĩnh Bình Nam và ông Văn Chí Hà – Bí thư xã Đoàn Vĩnh Bình Nam, cùng đại diện hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ