TỔ CHỨC HỘI CHỢ TRAO ĐỔI, CHIA SẺ DỤNG CỤ HỌC TẬP, SÁCH GIÁO KHOA NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 04/09/2019 Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã tổ chức Hội chợ trao đổi, chia sẻ dụng cụ học tập, sách giáo khoa năm học 2019-2020.

Hoạt động nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện để tiếp tục đến trường. Ngoài ra hoạt động còn nhằm giáo dục các em học sinh lòng thường người, giúp đỡ người khác có hoàn cảnh khó khăn, biết chia sẻ những gì mình có đến những bạn chưa có. Giáo dục lòng tương thân tương ái.

Tại buổi hội chợ, thầy và trò đã cùng nhau trao đổi, chia sẽ những cuốn sách giáo khoa, những dụng cụ học tập còn sử dụng được, quần áo, cặp,… ngoài ra còn quyên góp được số tiền 2.200.000 đồng, BTC đã trao 4 suất học bỗng đến các em học sinh có hoàn cảnh gia đình nghèo, cận nghèo.

Một số hình ảnh của buổi hội chợ