Thông báo hướng dẫn cha (mẹ) học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến lớp 1 và lớp 6 của trường Tiểu học và trung học cơ sở Vĩnh Bình Nam 1

Thông báo hướng dẫn cha (mẹ) học sinh có nguyện vọng đăng ký cho con vào học lớp 1 và lớp 6 tại trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 :

– Hình thức đăng ký trực tiếp từ ngày 11/6/2021 đến hết ngày 16/7/2021 theo thông báo trên website:  c2vinhbinhnam1.vinhthuan.edu.vn của nhà trường.

– Thời gian đăng ký trực tuyến: từ 19/7/2021 đến hết ngày 31/7/2021.

Cách thức đăng ký trực tuyến như sau:

1. Sử dụng ứng dụng zalo trên điện thoại để quét mã QR code bên dưới sau đó điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn.

2. Truy cập trực tiếp trang website của nhà trường theo địa chỉ c2vinhbinhnam1.vinhthuan.edu.vn và sau đó copy theo đường link dưới để đăng ký:

3. Truy cập trên facebook tìm kiếm đến trang: Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 để đăng ký.

4. Sau khi hoàn thành đăng ký trực tuyến, cha mẹ học sinh cần chuẩn bị trước hồ sơ (vào lớp 6) gồm:

– 01 Bản giấy khai sinh(bản sao hoặc bản công chứng từ bản chính).

–  Học bạ tiểu học có đủ 5 khối lớp của 5 năm học, riêng lớp 5 phải có xác nhận hoàn thành chương trình tiểu học, có đầy đủ các tiêu chí theo quy định ghi, xác nhận học bạ người học của cơ sở giáo dục.

–  Các giấy tờ để hưởng ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

–  Sổ khám sức khỏe định kỳ học sinh.

Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1