KHAI GIẢNG ONLINE NĂM HỌC 2021-2022

Hôm nay ngày 5/9/2021 theo thông lệ hàng năm, ngành Giáo dục Kiên Giang sẽ tiến hành khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, các em học sinh chưa thể đến trường theo khung thời gian qui định. Có lẽ đây là năm học đầu tiên ngành Giáo dục tỉnh nhà không tổ chức lễ khai giảng đầu năm học mới. Để giúp các em học sinh, phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên trên địa bàn tỉnh Kiên Giang có thêm những thông tin liên quan đến mục tiêu, nhiệm vụ, những giải pháp đổi mới của ngành Giáo dục nhằm đáp ứng yêu cầu dạy và học trong tình hình dịch bệnh hiện nay, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Đài PT&TH Kiên Giang thực hiện chương trình đặc biệt với những nội dung liên quan đến năm học 2021 – 2022.

Kính mời phụ huynh và học sinh xem video bên dưới: