TRAO MÁY TÍNH BẢNG HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện tiếp tục học tập trực tuyến do tình hình dịch bệnh Covid 19.

Sáng ngày 11/01/2022 lãnh đạo cấp huyện đã đến trao 10 phần quà do Trung Tâm Điện Lực huyện Vĩnh Thuận tài trợ. Mỗi phần quà là 01 máy tính bảng cho các em 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện học tập trực tuyến.

Đến trao quà có ông Huỳnh Tấn Phi – Chủ tịch UBND Huyện Vĩnh Thuận; ông Nguyễn Quốc Thống – Giám đốc trung tâm điện lực huyện Vĩnh Thuận.

Ông Huỳnh Tấn Phi – Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận trao các phần quà đến các em học sinh nghèo

Tiếp đó đại diện nhà Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 cũng đã trao 6 phần quà, mỗi phần là 01 máy tính bảng do tập thể cán bộ giáo viên nhà trường ủng hộ đã trao tặng đến các em.

Cô Đặng Thị Mỹ Trang – Hiệu trưởng, trao máy tính bảng đến các em học sinh nghèo