TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 15/07/2020 Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020

Trong năm học vừa qua, thầy và trò Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã nổ lực phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt và đã đạt được nhiều thành tích nỗi bậc.

Trong năm học vừa qua trường có tổng số 536 học sinh, cuối năm đạt danh hiệu học sinh giỏi có 101 em và 206 em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Ngoài ra các em còn tham gia nhiều phong trào của các cấp tổ chức đạt được nhiều thành tích.

Đến tham dự biểu lễ có đại diện của chính quyền và các ban ngành đoàn thể địa phương.

Ông Trần Văn Lập – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Bình Nam (đứng vị trí số 1 bên trái qua) trao giấy khen cấp huyện cho thầy cô đạt thành tích

Cô Đặng Thị Mỹ Trang – Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học

Thầy Nguyễn Văn Bạo – Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho học sinh đạt thành tích trong các phong trào

Các phần tập được trao đến các em nghèo vượt khó học tập