TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022 CHO HỌC SINH

Nhằm tạo không khí vui tươi của ngày Tết trung thu dành cho các em học sinh của trường. Chiều ngày 10/09/2022 (nhằm ngày 15/08/2022 AL) Liên đội Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam đã tổ chức Đêm hội  vui trung thu nhớ Bác Hồ cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Nội dung của đêm hội bao gồm: đọc thư chúc tết của Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang gửi các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu, hội thi làm lồng đèn đẹp, văn nghệ, trao quà cho các em học sinh nghèo,…

Tại đêm hội trung thu, 35 em học sinh nghèo của trường đã được mạnh thường quân tặng 35 suất quà trị giá 7.000.000 đồng. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các em học sinh nghèo, khó khăn có đủ điều kiện vui tết Trung thu trọn vẹn.

Một số hình ảnh đêm Trung thu