TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2024

Chiều ngày 17/9/2024, Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu năm 2024.

Đến tham dự Đêm hội có ông Lý Lến (thứ 4 từ bên trái qua)- Phó Ban tuyên giáo và ông Phan Hữu Phước (thứ 5 từ bên trái qua) – Bí thư xã Đoàn Vĩnh Bình Nam

Với nhiều hoạt động sôi nổi như: hóa trang, thi làm lồng đèn đẹp, văn nghệ, phát quà bánh cho học sinh nghèo, phá cổ cùng ăn bánh vui Tết trung thu. Đêm hội đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các em học sinh, phụ huynh học sinh của trường. Ngoài ra, thầy cô giáo và các em học sinh cũng đã quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Bắc bị thiên tai, lũ lụt do cơn bão số 3 gây ra với tổng số tiền quyên góp được là 15.664.000 đồng.

Một số hình ảnh của đêm Hội “Vui Tết Trung thu năm 2024”

Thầy cô giáo tham gia quyên góp hỗ trợ đồng bào Miền Bắc

Các em học sinh vui Tết trung thu nhưng vẫn luôn hướng về đồng bào Miền Bắc bị lũ lụt, thiên tai

Phần trình diễn thời trang bằng vật liệu tái trái gây hứng thú với các em học sinh