TỔ CHỨC TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP 9 NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 15/03/2023 Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 phối hợp với Xã Đoàn Vĩnh Bình Nam tổ chức buổi tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 năm học 2022-2023. Định hướng, tư vấn và giới thiệu một số ngành nghề đến với các em học sinh. Đây là một hoạt động vô cùng cần thiết với các em nhất là đối với các em không có ý định học tiếp lên THPT sau khi tốt nghiệp THCS.

Ông Văn Chí Hà – Bí thư xã Đoàn Vĩnh Bình Nam trực tiếp tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh lớp 9

Tham dự buổi tư vấn có đồng chí Văn Chí Hà – Bí thư xã Đoàn Vĩnh Bình Nam cùng với hơn 90 em học sinh lớp 9 của trường. Tại đây, các em học sinh lớp 9 đã được tư vấn, định hướng chọn nghề, giới thiệu một số nghành nghề có thể phù hợp với các em, phù hợp với xu thế hiện tại. Đây là hoạt động thường niên của Liên đội trong công tác tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh lớp 9.