TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 22/10/2022 BCH Liên đội đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023. Đến dự Đại hội có anh Văn Chí Hà – Bí thư xã Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội Xã Vĩnh Bình Nam, chị Lý Kim Quý – Phó Bí thư xã Đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng đội Xã Vĩnh Bình Nam, Đại điện Ban giám hiệu có thầy Nguyễn Văn Bạo – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Từ trái sang là anh Văn Chí Hà – Bí thư xã Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội Xã Vĩnh Bình Nam, chị Lý Kim Quý – Phó Bí thư xã Đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng đội Xã Vĩnh Bình Nam, Đại điện Ban giám hiệu có thầy Nguyễn Văn Bạo – Phó hiệu trưởng nhà trường

Tại Đại hội, đại biểu đã được nghe Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết hoạt động phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2021-2022 và Chương trình, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ năm học 2022-2023. Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội.

Sau gần 1 buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại  hội Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 nhiệm kỳ năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Đại Hội:

Đaị biểu dự Đại hội tham gia biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023 ra mặt Đại Hội