TỔ CHỨC “NGÀY HỘI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” GẮN VỚI LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI CHO ĐỘI VIÊN LỚP 9 NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023-2024 và chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024). Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận, ngày 25/03/2024 Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 tổ chức “Ngày Hội vui khỏe – Tiến bước lên đoàn” gắn với lễ trưởng thành đội cho các em đội viên khối 9.

Các em đã được nghe và ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kì, những gương đoàn viên tiêu biểu, truyền thống lịch sử…. Thực hiện nghi thức trưởng thành đội và công nhận đội viên trưởng thành.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng trưởng thành

Học sinh thực hiện nghi thức tháo khăn quàng trong lễ trưởng thành đội