TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI CHO ĐỘI VIÊN LỚP 9 NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2022-2023. Sáng ngày 25/03/2023 Liên đội phối hợp với BCH Chi đoàn trường tổ chức Lễ trưởng thành đội cho các em đội viên lớp 9. Đây cũng là hoạt động chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/2031-26/03/2023).

Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Diễm Ngân – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm khối lớp 9.

Tại buổi lễ, các em đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn, nghe đọc Quyết định của Bí thư đoàn trường về việc công nhận các em đội viên lớp 9 đã hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng “Trưởng thành”, tham gia trò chơi kiến thức tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông qua smartphone và ứng dụng Quiziz. Đây cũng là một hoạt động nhằm thúc đẩy ứng đụng số vào trong các hoạt động vui chơi, học tập của các em.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Thực hiện nghi thức tháo khăn quàng