HỌP MẶT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Nhằm tôn vinh và ghi nhận công lao đóng góp của của chị em phụ nữ trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Bình Nam 1

Chiều ngày 18/10/2023, Ban chấp hành CĐCS trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Bình Nam 1 tổ chức họp mặt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.
Đến với buổi họp mặt có lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành công đoàn cùng các cô đang công tác tại trường và các thầy cũng đến chung vui cùng các các cô nhân ngày 20/10. Tại buổi họp mặt, các chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại những truyền thống của phụ nữ Việt Nam , BCH Công đoàn trường đã tặng các phần quà 20-10 đến các cô giáo.

Thầy Nguyễn Văn Bạo – Phó hiệu trưởng tặng quà các cô giáo nhân dịp 20-10

Bên cạnh việc ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam, BCH Công đoàn trường còn phát động hội thi nấu ăn nhằm cho các cô thể hiện sự đảm đang xứng đáng với danh hiệu phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh của hoạt động thi nấu ăn