THĂM GIA ĐÌNH LIỆT SĨ NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12-2022

Sáng ngày 22/12/2022, đại diện Lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn cùng các em học sinh trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã đến thăm gia đình liệt sĩ nhân ngày  thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022).

Đại diện lãnh đạo nhà trường thầy Nguyễn Văn Bạo – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã dẫn đầu đoàn đến thăm hỏi và tặng 01 suất quà đến vợ liệt sĩ Bà Sáu Tài tại ấp Bời Lời A, xã Vĩnh Bình Nam, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang. Bà có chồng là liệt sĩ, bản thân bà đã có công rất lớn trong công tác hoạt động cách mạng trong những năm tháng chiến tranh. Đây là dịp để thầy và trò trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 bày tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ cha ông đã có công lao trong công cuộc giữ nước chống giặc ngoại xâm.

Thầy Nguyễn Văn Bạo – Phó Hiệu trưởng cùng các em học sinh đến thăm gia đình chính sách