THAM GIA GIẢI BƠI LỘI DÀNH CHO THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG KHỐI TRƯỜNG HỌC LẦN THỨ I CẤP HUYỆN NĂM 2022

Sáng ngày 04/06/2022 Nhà Thiếu nhi huyện Vĩnh Thuận phối hợp với Trung tâm văn hoá và Phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận tổ chức giải bới lội dành cho thiếu niên nhi đồng khối trường học lần thứ 1 cấp huyện năm 2022.

Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam đã cử 04 vận động viên tham gia giải bơi lần này. Với 02 nội dung dành cho khối Tiểu học bơi tự do 25m, khối THCS bơi tự do 50m. Các em tham gia tại hồ bơi Vườn Ngọc 2 thuộc Trung Tâm Van Hoá huyện Vĩnh Thuận.

Buổi lễ khai mạc giải bơi lội dành cho thiếu niên nhi đồng khối trường học lần thứ nhất cấp huyện năm 2022

Sau gần 1 buổi tranh tài, đơn vị Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã giành được 01 huy chương bạc ở khối Tiểu học. Với mục đích cho các em vui chơi lành mạnh, bổ ích thì đây cũng là hoạt động giúp các em có được kỹ năng bơi lội nhằm phòng, chống tai nạn đuối nước ở trẻ em. Giải đấu được sự quan tâm, ủng hộ của các ngành, các cấp, đặc biệt là phụ huynh học sinh.

Các đơn vị trường học trong toàn huyện cùng tham gia giải bơi lội

Trao giải cho các em đạt huy chương vàng, bạc, đồng