SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 9

Sáng ngày 31/10/2022 BCH Liên đội đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ đầu tuần như thường lệ. Tham dự buổi sinh hoạt đầu tuần Liên đội vinh dự được đón tiếp anh Văn Chí Hà – Bí thư xã đoàn, chị Lý Kim Quý – Phó bí thư xã đoàn xã Vĩnh Bình Nam.

Trong buổi sinh hoạt đầu tuần, Liên đội đã thực hiện phong trào “Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp” với phần kể chuyện Bác Hồ của em Nguyễn Kim Tuyền (6/2).

Tiết mục kể chuyện Bác Hồ với mẫu chuyện “Bác Hồ với Thiếu nhi”

Xã Đoàn Vĩnh Bình Nam đã trao 05 suất học bỗng đến các 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bỗng trị giá 500.000 đồng. Đây là sự quan tâm kịp thời của Xã Đoàn đến các em có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện tiếp tục học tập.

Anh Văn Chí Hà-Bí thư xã Đoàn Vĩnh Bình Nam trao các suất học bỗng đến các em học sinh khó khăn

Để động viên khích lệ các em tham gia Hội thi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông khối THCS cấp huyện năm 2022 đạt thành tích. BCH Liên đội đã trao 06 suất quà đến 06 em tham gia dự thi, mỗi suất 05 cuốn tập. Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa và kịp thời đến các em đã tích cưc tham gia hội thi và đem thành tích về cho Liên đội, cho trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1.

Cô Võ Thị Út trao các suất quà của BCH Liên đội đến các em tham gia hội thi