HƯỞNG ỨNG ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM PHONG TRÀO “NGHÌN VIỆC TỐT”. TUẦN THỨ 3 – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Hưởng ứng tuần thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”. Tuần thi đua thứ 3 với chủ đề “Bảo vệ môi trường” đã được  Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 triển khai rộng rãi tới 422/22 chi đội, hiệu quả trong ngày đầu phát động đã thu hút đông đảo các em đội viên, thiếu nhi tham gia với các hoạt động phong phú lồng ghép trong buổi Sinh hoạt dưới cờ: Phát động sân chơi Bảo vệ môi trường, phát động kế hoạch nhỏ, Tuyên truyền giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn trường lớp xanh – sạch – đẹp.
Ngay sau buổi sinh hoạt, các chi đội đã tổ chức cho các em tham gia một số hoạt động: vệ sinh sân trường, vườn hoa,….

Nhặt rác và phân loại rác

Các em vệ sinh lớp học

Chăm sóc cây xanh