TỔ KHẢO SÁT CÔNG TÁC KHAI THÁC, SẮP XẾP, TUYÊN TRUYỀN SÁCH GIÁO DỤC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CỦA BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY ĐẾN KHẢO SÁT TẠI TRƯỜNG

Sáng ngày 13.9.2024, Tổ khảo sát thuộc đoàn Đoàn kiểm tra công tác khai thác, sắp xếp, tuyên truyền sách giáo dục lý luận chính trị của Ban Tuyên giáo Huyện ủy do Đồng chí Võ Thanh Xuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị làm Tổ trưởng đã đến khảo sát và làm việc tại trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1.
Đồng chí Võ Thanh Xuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị khảo sát tủ sách Bác Hồ và cố Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng của nhà trường
Đồng chí Võ Thanh Xuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị trao đổi, tư vấn về việc khai thác có hiệu quả tủ sách tại đơn vị trường
Trong buổi làm việc tại nhà trường, Tổ đã khảo sát việc tổ chức lựa chọn khai thác, sắp xếp tuyên truyền các tác phẩm lý luận chính trị như việc trưng bày các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, công tác tuyên truyền, giới thiệu tác phẩm, nội dung cốt lõi các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào trong sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề tại địa phương, đơn vị; tham quan không gian văn hóa Hồ Chí Minh. Tổ khảo sát đã có những ý kiến đóng góp để phát huy hơn nữa việc khai thác, tuyên truyền các tác phẩm, tài liệu lý luận chính trị một cách hiệu quả trong nhà trường.