LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Sáng ngày 05/09/2019 hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo ban ngành cấp huyện, xã, chính quyền địa phương và đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường.

Với không khí vui tươi của buổi lễ, trường đã nhận được sự tài trợ của nhiều mạnh thường quân gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những suất học bỗng, những suất quà hết sức ý nghĩa.

Một số hình ảnh của buổi tổ chức lễ khai giảng

Ông Huỳnh Thanh Tùng – UV Thường vụ – Chỉ huy trưởng Ban chi huy quân sự huyện Vĩnh Thuận đánh trống khai giảng năm học mới.

Các suất quà trao tặng đến các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Ông Lê Văn Gìn – HUV- Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo huyện Vĩnh Thuận trao giấy khen của UBND huyện cho các đồng chí giáo viên đạt thành tích

Năm học 2018-2019 tập thể Trường THCS Vĩnh Bình Nam đạt thành tích “Tập thể lao động tiên tiến” và “Trường học thân thiệu – Học sinh tích cực”