KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI THCS CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

Sáng nay, ngày 06/11/2023 tại trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2023-2024 do Sở giáo dục tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Đại biểu về dự khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh

Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 vinh dự được Sở giáo dục chọn là 1 trong 4 điểm đặt Hội đồng thi trong toàn tỉnh. Tham gia lễ khai mạc có các ông bà là đại diện lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang, Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận cùng 91 giáo viên của các trường trên địa bàn 3 huyện là U Minh Thượng, An Minh và Vĩnh Thuận. Hội thi diễn ra trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 06/11/2023 đến hết ngày 08/11/2023. Được biết, đây là hội thi được tổ chức lần đầu tiên của ngành giáo dục tỉnh Kiên Giang. Hội thi đã thu hút 370 giáo viên đăng ký dự thi trong toàn tỉnh. Hội thi được chia ra làm 4 địa điểm đặt hội đồng thi để cho giáo viên tham gia dự thi được thuận tiện trong quá trình đi lại. Các huyện được chọn đặt hội đồng thi bao gồm: Hà Tiên, Rạch Giá, Giồng Riềng và Vĩnh Thuận.