HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC GIA KHÔNG THUỐC LÁ NĂM 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận về việc hưởng ứng ngày Quốc gia không thuốc lá năm 2020. Chiều ngày 29/05/2020 tâp thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã tổ chức buỗi tuyên truyền phòng chống thuốc lá nhằm hưởng ứng ngày “Quốc gia không thuốc lá” và ngày “Quốc tế không thuốc lá” 31/05/2020.

Trong buổi tuyên truyền, có 30 cán bộ giáo viên và hơn 300 học sinh dự buổi tuyên truyền. Cán bộ giáo viên và học sinh đã được nghe Luật phòng chống thuốc lá và phát biểu vận động hưởng ứng ngày “Quốc gia không thuốc lá” và ngày “Quốc tế không thuốc lá” 31/05/2020.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền

Cô Đặng Thị Mỹ Trang – Hiệu trưởng thông qua Luật phòng chống thuốc lá

Thầy Nguyễn Văn Bạo thông qua chỉ thị 6036 của Bộ GD&ĐT về việc phòng chống thuốc lá và lạm dụng đồ uống có cồn trong ngành giáo dục