HỌP MẶT KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Chiều ngày 20/11/2023, Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhằm ôn lại truyền thống ngày 20-11 và cũng để tôn vinh những đóng góp của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước. Chương trình tọa đàm hôm nay là dịp để các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những khó khăn và thách thức trong công tác giảng dạy, và đề xuất những giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học. Với mong muốn góp phần tạo ra một môi trường học tập tích cực, sáng tạo và hiệu quả cho học sinh.

Đến cùng dự họp mặt vơi thầy cô nhân ngày 20-11 có các đồng chí là lãnh đạo cấp huyện, cấp xã, ban đại diện cha mẹ học sinh, thầy cô nguyên là giáo viên của trường đã nghỉ hưu,…

Ông Lưu Minh Trung – Phó chủ tịch Hội nông dân huyện Vĩnh Thuận trao bằng khen của Liên Đoàn lao động tỉnh Kiên Giang cho thầy Bùi Minh Khải – Ủy viên BCH Công Đoàn trường

Ông Trần Văn Lập – Phó bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Bình Nam trao giấy khen của Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thuận cho cô Phạm Thị Bé Thi và cô Lê Thị Kim Ngân