HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 24/12/2023 Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2023-2024. Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căn thẳng. Học và làm theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại trong việc rèn luyện sức khỏe thông qua các hoạt động thể dục thể thao. Với tin thần khỏe để học tập, khỏe để xây dựng đất nước.

Sau buổi lễ khai mạc, các em học sinh từ khối 4 đến khối 9 tham gia tranh tài ở các bộ môn như: cờ vua, điền kinh, kéo co.

Các em tham gia bộ môn điền kinh 1500 mét nam

Các em đã thi đấu với tinh thần sôi nổi, hào hứng, chơi hết mình. Ở bộ môn thi đấu kéo co, giữa các đội đã cống hiến những trận thi đấu vô cùng sôi nổi và kịch tính, hấp dẫn.

Sau một ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng đến các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong thi đấu.

Thầy Nguyễn Văn Bạo – Phó hiệu trưởng trao các giải thưởng đến các em học sinh đạt giải