HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7 NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 83/KH-PGD ngày 17/04/2020 của Phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận, v/v tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7.

Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc trong cán bộ, giáo viên và học sinh  trong đơn vị, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học và học tập suốt đời của cán bộ, giáo viên và học sinh.

Sáng ngày 29/04/2020, được sự thống nhất của lãnh đạo đơn vị, trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7. Nội dung chủ yếu gồm các hoạt động như: hưởng ứng phong trào đọc sách, giới thiệu sách, hướng dẫn kỹ năng tìm kiếm thông tin và kỹ năng đọc, chọn sách phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh cấp THCS đang theo học tại nhà trường.Tham gia hưởng ứng ngày sách có cô Đặng Thị Mỹ Trang, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Bạo, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 tại trường

Lãnh đạo nhà trường cùng giáo viên, nhân viên trong trường tham gia đọc sách vào sáng ngày 29/04/2020.

Học sinh tham gia đọc sách vào tiết 1 sáng ngày 29/04/2020

Học sinh tham gia đọc sách điện tử vào sáng ngày 29/04/2020 tại thư viện nhà trường.

Bài và ảnh: Lê Tuyết Dình