HỖ TRỢ SUẤT QUÀ TẾT ĐẾN CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Sáng ngày 26/01/2024 tại Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn như: mồ côi cha mẹ, hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn đã nhận được 1 suất quà tết 30.000 đồng do nhóm từ thiện Tình thương tại Thị Trấn Gò Quao tỉnh Kiên Giang tài trợ.

Cô Đặng Thị Dung (thứ 2 từ trái qua) đại diện cho nhóm từ thiện Tình thương trao các suất quà đến các em học sinh

Cô Đặng Thị Dung là nhóm trưởng nhóm từ thiện Tình thương đã trao 32 suất quà đến 32 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã Vĩnh Bình Nam. Tuy giá trị các suất quà không lớn nhưng nó đem lại ý nghĩa vô cùng to lớn, hỗ trợ kịp thời đến các em học sinh các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện để đón một mùa xuân vui tươi và đầy đủ hơn.