ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG LẦN THỨ XII NHIỆM KỲ 2020-2022

Sáng ngày 27/10/2019 được sự chỉ đạo của Đảng bộ xã Vĩnh Bình Nam, chi bộ trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ đảng nhiệm kỳ 2020-2022.

Đến dự Đại hội có ông Huỳnh Văn Đe – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Bình Nam và ông Lê Hoàng Chiến – Chỉ huy trưởng BCHQS xã Vĩnh Bình Nam. Chi bộ trường gồm 33 đảng viên được triệu tập.

Tại Đại hội, đại biểu đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022.

Các đại biểu tham dự Đại hội thảo luận, đóng góp ý kiến và đã biểu quyết và thống nhất 100% Nghị Quyết Đại hội đề ra.

Cũng trong buổi làm việc, Đại hội đã bỏ phiếu bầu ra Ban chi ủy mới Bầu bí thư, phó bí thư chi bộ

Ban chi ủy mới gồm các đồng chí:

• Đ/c Đặng Thị Mỹ Trang – Bí thư chi bộ;
  • Đ/c Nguyễn Văn Bạo – Phó bí thư chi bộ;
  • Đ/c Võ Thị Út – Chi ủy viên;
  • Đ/c Bùi Minh Khải – Chi ủy viên;
  • Đ/c Trần Thạch Mal – Chi ủy viên.

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã Vĩnh Bình Nam

Như vậy, qua hơn 1 buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội chi bộ đảng lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ trường THCS Vĩnh Bình Nam đã thành công tốt đẹp.