CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ TỪ THIỆN “SÁNH BƯỚC YÊU THƯƠNG”

Sáng ngày 20/9/2024, tại sân trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ từ thiện “Sánh bước yêu thương” với các em học sinh tại cơ sở bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thầy cô giáo cùng các em học sinh chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh khuyết tật của cơ sở bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước

Trong buổi giao lưu, các em đã được nghe những bài hát vô cùng ý nghĩa do chính các bạn học sinh khuyết tật trình bày. Buổi giao lưu đã thu hút được đông đảo các em học sinh của trường, phụ huynh học sinh cùng đến chia sẻ yêu thương với các em.

Các em học sinh khuyết tật đến từ cơ sở Thiên Phước TP. Hồ Chí Minh

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của trường đã quyên góp ủng hộ cho cơ sở bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước với số tiền 9.555.000 đồng. Ngoài ra, cơ sở bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước cũng đã trao cho 3 em học sinh khuyết tật của trường 3 suất học bỗng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Thông qua buổi giao lưu, các em đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái đến các bạn khuyết tật, hỗ trợ các bạn có đủ điều kiện học tập tốt hơn.

Các em học sinh quyên góp ủng hộ cho các bạn học sinh khuyêt tật tại buổi giao lưu